Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Khoa học công nghệ game bắn cá đổi thưởng social.bet ” năm 2024 (R&D to Startup)

Nhằm thúc đẩy sự sáng tạo trong khoa học công nghệ của sinh viên game bắn cá đổi thưởng social.bet , tạo không gian giao lưu, sáng tạo, cùng chia sẻ các xu hướng khoa học công nghệ mới; để sinh viên tiếp cận với thực tế, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong xây dựng và vận hành dự án, khởi nghiệp đầu tư, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học, sáng chế, giải pháp hữu ích,ứng dụng giải quyết các vấn đề của xã hội và các nhà trường hiện nay.

Thí sinh tham dự cuộc thi là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Giáo dục hoặc sinh viên tốt nghiệp không quá 12 tháng (tính đến ngày phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp) muốn tìm hiểu và mong muốn khởi nghiệp, có ý tưởng, dự án nghiên cứu khoa học, công nghệ ứng dụng trong giáo dục và đào tạo. Cuộc thi diễn ra từ 01/12/2023 đến 30/3/2024.

Nội dung cuộc thi phong phú, trải dài ở các lĩnh vực như: Các vấn đề về dạy học: phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá trong giáo dục, giáo dục STEM, STEAM; Các vấn đề về công nghệ giáo dục, chuyển đổi số trong giáo dục, giáo dục thông minh; Các vấn đề về xã hội học giáo dục, tâm lý học giáo dục, các hoạt động trải nghiệm, hoạt động giáo dục trong nhà trường, tham vấn học đường, quản lý giáo dục, quản trị trường học,…; Các ý tưởng đã và đang nghiên cứu nhưng chưa được thương mại hoá.

Tham gia cuộc thi sinh viên sẽ biết cách xây dựng sản phẩm kinh doanh, mô hình kinh doanh; hoàn thiện và nâng cao kiến thức về khởi nghiệp, phát triển năng lực về thị trường, tiếp thị, bán hàng; có cơ hội kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, kết nối với các công ty giáo dục.

 Bên cạnh đó, dự án được công nhận đạt giải sẽ nhận giải thưởng bằng tiền mặt và Giấy chứng nhận của Ban tổ chức; Những dự án được công nhận đạt giải cao được lựa chọn tham gia các cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Khoa học công nghệ tại các cấp cao hơn (ĐHQGHN, Bộ GD&ĐT, các Diễn đàn/ cuộc thi quốc tế, ...) và có cơ hội tham gia Chương trình huấn luyện khởi nghiệp tại nước ngoài do ĐHQGHN, Bộ GD&ĐT tổ chức.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp Sáng tạo và Khoa học công nghệ Trường Đại học Giáo dục” lần đầu tiên có mặt tại Trường Đại học Giáo dục hứa hẹn sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng trong khởi nghiệp và nghiên cứu khoa học.

06:12 26/12/2023

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ
Top 10 Game Bắn Cá Online Nổi Tiếng Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet