Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ

Sáng nay 26/12/2023, game bắn cá đổi thưởng social.bet tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: Quản lý Giáo dục, Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục.

Đợt khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Giáo dục bắt đầu từ ngày 26/12/2023 đến ngày 29/12/2023 do Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh thực hiện.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG TP. Hồ Chí Minh có Giám đốc PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, ông Nguyễn Quỳnh Thăng – Phòng Đánh giá Chất lượng.

Về phía đoàn Đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình - trưởng đoàn và các thành viên của đoàn đánh giá ngoài là các chuyên gia kiểm định chất lượng đến từ nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước.

Về phía Trường Đại học Giáo dục có Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Phạm Văn Thuần, PGS.TS. Lê Thái Hưng, PGS.TS. Trần Thành Nam; Ban Chủ nhiệm các Khoa: Quản lý Giáo dục, Khoa Các Khoa học Giáo dục, Quản trị Chất lượng; Lãnh đạo các phòng ban, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng tham dự.

Mở đầu Lễ khai mạc, đại diện Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG TP. Hồ Chí Minh ông Nguyễn Quỳnh Thăng đã công bố các Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đối với 3 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh khẳng định: “Với vị thế và trách nhiệm là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, Trường ĐH Giáo dục đã triển khai nghiên cứu chuyên sâu vào những lĩnh vực mới trong khoa học giáo dục. Chúng tôi sẵn sàng khai phá những con đường đi riêng, khác biệt và tiên phong. Việc mở các chương trình đào tạo tiên tiến, đầu tư và xây dựng để các chương trình đó trở thành thế mạnh là một trong những hướng đi đúng đắn, làm nên thương hiệu của Trường."

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh khẳng định: “Việc mở các chương trình đào tạo tiên tiến, đầu tư và xây dựng để các chương trình đó trở thành thế mạnh là một trong những hướng đi đúng đắn, làm nên thương hiệu của Trường."

Kể từ khi triển khai đào tạo cho đến nay, các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: Quản lý Giáo dục, Tâm lý học Lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục vẫn là chương trình đào tạo uy tín và tiên phong của Nhà trường; Đó cũng là những lĩnh vực nghiên cứu góp phần giúp trường ĐH Giáo dục tích cực thể hiện vai trò và trách nhiệm trong việc tham vấn chính sách giáo dục của quốc gia.

Đến nay, chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ:  Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục vẫn là 2 chương trình lần đầu tiên và duy nhất được đào tạo tại Việt Nam.

Kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo thạc sĩ là cơ hội để Trường ĐH Giáo dục tiếp tục điều chỉnh, hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường cam kết nghiêm túc triển khai các nội dung theo yêu cầu của Đoàn đánh giá ngoài, thực hiện đúng các quy định trong công tác kiểm định chất lượng.

Trong lời phát biểu tại buổi khai mạc PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng tới trường ĐHGD vì đã tin tưởng vào sự Khách quan – Minh bạch – Chuyên nghiệp – Chất lượng của Trung tâm, đồng thời PGS.TS cũng bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Giáo dục và Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Theo giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG TP.HCM: “Qua khảo sát sơ bộ và nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá Đoàn đánh giá ngoài bước đầu ghi nhận 3 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: Quản lý Giáo dục, Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục là 03 chương trình đào tạo có ý nghĩa đặc biệt đối với Nhà trường và với xã hội."

Hy vọng rằng qua đợt khảo sát chính thức với sự làm việc nghiêm túc, khách quan của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực: Quản lý giáo dục, Tâm lý học lâm sàng và Đo lường đánh giá, đoàn ĐGN sẽ giúp Nhà trường thấy được những điểm mạnh của các chương trình cũng như những điểm cần cải tiến chất lượng để chương trình đào tạo của Nhà trường ngày càng được hoàn thiện hơn nữa.

Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQG TP. Hồ Chí Minh PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam 

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, PGS.TS. Phạm Văn Thuần cho biết thêm, tính đến năm 2023, đã có 45% các chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường được kiểm định. Năm 2024, Trường tiếp tục triển khai kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo cử nhân, đảm bảo 100% các chương trình đào tạo cử nhân đủ điều kiện được KĐCL được kiểm định chất lượng.

Phó hiệu trưởng PGS.TS. Phạm Văn Thuần phát biểu tại buổi khai mạc

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Thuý Nga – Chủ nhiệm Khoa Quản trị Chất lượng, TS. Nguyễn Phương Huyền – Phó Chủ nhiệm Khoa Quản lý Giáo dục đã trình bày báo cáo giới thiệu tóm tắt về 3 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ: Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục, Quản lý Giáo dục.

Từ ngày 26/12/2023 đến ngày 29/12/2023, đoàn ĐGN sẽ làm việc chính thức tại trường ĐHGD. Các chuyên gia của đoàn ĐGN sẽ làm việc trực tiếp với các phòng chức năng. các khoa và các đơn vị liên quan; phỏng vấn lãnh đạo các Khoa, môn và hội đồng KH&ĐT của Khoa; phỏng vấn cựu người học; phỏng vấn đội ngũ hỗ trợ; phỏng vấn ban lãnh đạo; phỏng vấn nhà tuyển dụng; phỏng vấn người học; phỏng vấn giảng viên; trao đổi với lãnh đạo trường và hội đồng tự đánh giá; nghiên cứu hồ sơ minh chứng.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

PGS.TS. Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục giới thiệu về chương trình đào tạo thạc sỹ Tâm lý học Lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên

\

PGS.TS. Nguyễn Thuý Nga – Chủ nhiệm Khoa Quản trị Chất lượng giới thiệu về chương trình đào tạo thạc sỹ Đo lường và Đánh giá trong giáo dục

TS. Nguyễn Phương Huyền – Phó Chủ nhiệm Khoa Quản lý Giáo dục giới thiệu về chương trình đào tạo thạc sỹ Quản lý giáo dục

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh kỉ niệm cùng Nhà trường

Ued Media

01:12 26/12/2023

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ
Top 10 Game Bắn Cá Online Nổi Tiếng Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet