Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

Kết thúc đợt khảo sát đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo thạc sỹ của game bắn cá đổi thưởng social.bet – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, tích cực, hiệu quả; sáng ngày 29/12/2024, game bắn cá đổi thưởng social.bet đã tiến hành bế mạc đợt khảo sát đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo thạc sỹ gồm Quản lý Giáo dục, Kiểm định và Đánh giá trong giáo dục, Tâm lý Lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên.

Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có Giám đốc PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, ông Nguyễn Huỳnh Thăng – Phòng Đánh giá Chất lượng.

Về phía đoàn Đánh giá ngoài có Trưởng đoàn GS.TSKH. Đặng Ứng Vận và các thành viên của đoàn đánh giá ngoài là các chuyên gia kiểm định chất lượng đến từ nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước.

Về phía Trường Đại học Giáo dục có: Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Phó hiệu trưởng PGS.TS. Phạm Văn Thuần, Phó hiệu trưởng PGS.TS. Lê Thái Hưng, cùng Ban Chủ nhiệm các Khoa: Quản lý Giáo dục, Khoa Các Khoa học Giáo dục, Quản trị Chất lượng; Lãnh đạo các phòng ban, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng tham dự.

Theo đó, Đợt khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Giáo dục bắt đầu từ ngày 26/12/2023 đến ngày 29/12/2023. Trong 04 ngày, các chuyên gia của đoàn ĐGN đã làm việc trực tiếp với các phòng chức năng, các khoa và các đơn vị liên quan; phỏng vấn lãnh đạo các Khoa, môn và hội đồng KH&ĐT của Khoa; phỏng vấn cựu người học; phỏng vấn đội ngũ hỗ trợ; phỏng vấn ban lãnh đạo; phỏng vấn nhà tuyển dụng; phỏng vấn người học; phỏng vấn giảng viên; trao đổi với lãnh đạo trường và hội đồng tự đánh giá; nghiên cứu hồ sơ minh chứng.

Tại lễ bế mạc, Trưởng đoàn GS.TSKH. Đặng Ứng Vận đã trình bày sơ bộ về quá trình triển khai, đánh giá và phương pháp đánh giá. Sau đó, PGS.TS Dương Thị Kim Oanh đại diện đoàn đánh giá trình bày kết quả sơ bộ đợt khảo sát chính thức về Thiết kế chương trình đào tạo thạc sỹ và Triển khai chương trình đào tạo thạc sỹ. Tiếp theo, Th.S Lâm Tường Thoại trình bày kết quả sơ bộ đợt khảo sát về Hỗ trợ người học và cơ sở vật chất; Đảm bảo chất lượng.

Trưởng đoàn GS.TSKH. Đặng Ứng Vận đã trình bày sơ bộ về quá trình triển khai, đánh giá và phương pháp đánh giá

Dự kiến đoàn đánh giá ngoài sẽ hoàn thành báo cáo đánh giá ngoài chính thức vào tháng 1/2024.

Đoàn đánh giá ngoài đã chỉ ra ưu điểm và những điểm nổi bật của 3 chương trình đào tạo thạc sỹ của Trường Đại học Giáo dục như: môi trường giáo dục, nghiên cứu thân thiện, thuận lợi cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học; tỷ lệ người học tốt nghiệp, hoàn thành khóa học cao; công tác chăm sóc, giám sát, tư vấn hỗ trợ người học hiệu quả; nhà sử dụng lao động hài lòng về người học tốt nghiệp,…

Bên cạnh đó, đoàn đánh giá ngoài cũng đưa ra khuyến nghị để các Khoa và Trường Đại học Giáo dục xem xét nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh đã gửi lời cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã làm việc hết sức nhanh chóng, tích cực, hiệu quả, chuyên nghiệp. Trong 04 ngày vừa qua Trường Đại học Giáo dục đã cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đoàn đánh giá làm việc hiệu quả. Và trong thời gian sắp tới, nhà trường vẫn sẽ sẵn sàng bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của đoàn đánh giá. Đồng thời, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh ghi nhận và tiếp thu những khuyến nghị, đề xuất của đoàn đánh giá ngoài đối với 3 chương trình đào tạo thạc sỹ. Các nhận xét, góp ý của Đoàn đánh giá ngoài là cơ sở, có ý nghĩa trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục của Trường Đại học Giáo dục. Thông qua đợt khảo sát chính thức này, giúp cho nhà trường và đặc biệt là các đơn vị có chương trình được đánh giá nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh cũng như những tồn tại từ đó có kế hoạch cải tiến phù hợp.

Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh khẳng định Quản lý Giáo dục, Tâm lý học Lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục vẫn là chương trình đào tạo uy tín và tiên phong của Nhà trường

Cũng tại lễ bế mạc, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam đã cảm ơn Trường Đại học Giáo dục đã tạo điều kiện tốt nhất để các chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động đánh giá, khảo sát một cách trung thực, khách quan. Phó giáo sư chia sẻ: “Với vai trò giám sát, tôi thấy 03 chương trình đào tạo thạc sỹ của nhà trường nằm trong top các chương trình đáp ứng rất tốt bộ tiêu chuẩn của cả nước.”

Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu tại buổi lễ

Cuối lễ bế mạc, Trường Đại học Giáo dục, Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã cùng nhau ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 3 chương trình đào tạo thạc sỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3 bên cùng nhau kí biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 3 chương trình đào tạo thạc sỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc: 

PGS.TS Dương Thị Kim Oanh đại diện đoàn đánh giá trình bày kết quả sơ bộ đợt khảo sát chính thức về Thiết kế chương trình đào tạo và Triển khai chương trình đào tạo.

Th.S Lâm Tường Thoại trình bày kết quả sơ bộ đợt khảo sát về Hỗ trợ người học và cơ sở vật chất; Đảm bảo chất lượng.

Đoàn đánh giá ngoài làm việc với Lãnh đạo khoa, Bộ môn và Hội đồng KH&ĐT Khoa

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn cựu người học

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn Lãnh đạo phòng ban

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn đội ngũ hỗ trợ

Đoàn đánh giá chụp ảnh cùng Nhà trường

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn giảng viên

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn giảng viên

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn nhà tuyển dụng

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn nhà tuyển dụng

UEd Media

04:12 29/12/2023

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ
Top 10 Game Bắn Cá Online Nổi Tiếng Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet