Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu của game bắn cá đổi thưởng social.bet năm 2023

game bắn cá đổi thưởng social.bet – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng giới thiệu 10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu của Trường trong năm 2023

Năm 2023, Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) tiếp tục là 1 trong 2 đơn vị ngoài được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao thực hiện nghiên cứu đánh giá kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW với chuyên đề: “Thực trạng kiểm tra đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông sau 10 năm thực hiện NQ-29/TW”. Nghiên cứu tập trung vào 3 nhóm vấn đề chính là: đổi mới thi THPT và tuyển sinh; đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh; đổi mới kiểm tra đánh giá trường phổ thông.

Trước đó, các chuyên gia của Trường Đại học Giáo dục với vai trò là thành viên tổ công tác "Xây dựng phương án thi và xét tốt nghiệp THPT từ năm 2025" đã tích cực tham vấn, đề xuất, góp phần hoàn thiện phương án thi tốt nghiệp THPT.

Các chuyên gia của Trường ĐHGD đã . GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng và GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Nguyên Hiệu trưởng là 2 thành viên của Hội đồng đã cùng các chuyên gia, các nhà khoa học của Trường tích cực tham vấn chính sách quốc gia giáo dục với Quốc hội, Ban Tuyên giáo TW, Bộ GD&ĐT trong các vấn đề giáo dục quốc gia: phân tích chính sách và quy định về Khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân, khung trình độ quốc gia; tư vấn chính sách về giáo dục đại học và phổ thông giai đoạn 2021-2026, định hướng 2030 tầm nhìn 2045; tham gia đóng góp các chuẩn cơ sở giáo dục, tham vấn quy hoạch mạng lưới các trường đại học; tổng kết Nghị quyết Trung ương của Hội đồng Lý luận Trung ương.

Những đóng góp thiết thực của các nhà khoa học thuộc Trường ĐHGD trong các vấn đề tham vấn chính sách quốc gia đã và đang khẳng định tiếng nói và nỗ lực của một đơn vị nghiên cứu giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực khoa học giáo dục.

 

Ngày 26/10/2023, tổ chức xếp hạng Times Higher Education đã công bố kết quả xếp hạng theo lĩnh vực – World University Ranking by Subjects 2024 (THE WUR by Subjects 2024). Đây là bảng xếp hạng các trường đại học theo 11 nhóm lĩnh vực đào tạo. Ở kỳ xếp hạng 2024, nhóm lĩnh vực Giáo dục (Education) của ĐHQGHN lần đầu tiên được THE đánh giá, đã lọt TOP 401 – 500 trường tốt nhất thế giới.

Trường ĐHGD đóng vai trò quan trọng và là nòng cốt, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của ĐHQGHN trong lĩnh vực giáo dục. Những đóng góp này của Trường ĐHGD đặc biệt được thể hiện trên các nhóm tiêu chí: cán bộ giảng dạy, nữ giảng viên, tổng số sinh viên, số sinh viên nữ, sinh viên đại học, thạc sĩ, nghiên cứu sinh, số lượng sinh viên đi trao đổi học thuật tại nước ngoài, tổng thu nhập của tổ chức, thu nhập từ nghiên cứu khoa học.

Trong năm học 2022 – 2023, Trường ĐHGD đã triển khai công tác kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT đối với 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ: Quản lý Giáo dục; Đo lường và Đánh giá trong Giáo dục; Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên. Đến nay, tỷ lệ chương trình đào tạo thạc sĩ được kiểm định tại Trường đạt 45% trên tổng số chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Nhà trường.

Năm 2023, mức điểm chuẩn trúng tuyển của các nhóm ngành, ngành đào tạo giáo viên thuộc top đầu trong số các trường sư phạm của cả nước.  Các nhóm ngành đào tạo giáo viên (GD1, GD2, GD4, GD5) đều có điểm chuẩn trúng tuyển trên 25 điểm; Nhóm ngành GD3 có điểm chuẩn trúng tuyển tương đương năm 2022.

Tỷ lệ tân sinh viên nhập học tiếp tục ở mức cao và cao nhất trong những năm gần đây, đạt tỷ lệ 101%.

Kết quả thống kê khảo sát tình hình sinh viên có việc làm trong khoảng thời gian 12 tháng kể từ khi được công nhận tốt nghiệp trong 2 năm gần đây cho thấy, trung bình trên 94% sinh viên có việc làm. Sinh viên khoá 1 tốt nghiệp các ngành đào tạo mới: Tham vấn học đường, Quản trị Trường học, Công nghệ Giáo dục, Quản trị Chất lượng giáo dục đạt tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp rất cao.

Điều này thể hiện sức hấp dẫn của các nhóm ngành đào tạo cử nhân sư phạm và các ngành đào tạo cử nhân khoa học giáo dục và khác của Trường. Đồng thời là minh chứng cho chất lượng đào tạo, định hướng và tầm nhìn phát triển đúng đắn của Trường.

Kết quả trên ghi nhận những nỗ lực mạnh mẽ của Trường trong các nhiệm vụ tuyển sinh, trong đó phải kể đến việc thúc đẩy công tác tổ chức, điều chỉnh phương thức tuyển sinh, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông, hướng nghiệp.

Kết quả tuyển sinh sau đại học tiếp tục được duy trì là đơn vị đạt chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất trong ĐHQGHN.

Ngày 28/5/2023, hơn 1.200 thí sinh đã tham dự , Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES). Ngày 31/8/2023,  của 350 học sinh HES đã được tổ chức.

Sự kiện khai giảng của HES là khởi đầu cho những kỳ vọng kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục mà ở đó giáo dục phổ thông có sự kết nối chặt chẽ với giáo dục đại học; giáo dục nhà trường có cơ hội được tiếp xúc với các thành tựu khoa học tiên tiến. Môi trường học thuật và không gian trải nghiệm, thực nghiệm sẽ mở rộng tầm nhìn của giáo viên và học sinh

Mặc dù, Trường THPT Khoa học Giáo dục đã công bố có sự dịch chuyển địa điểm học tập tới Khu đô thị ĐHQGHN tại Hoà Lạc bắt đầu từ khối lớp 10 năm học 2023-2024 song Trường vẫn duy trì được tỷ lệ tuyển sinh đạt chất lượng.

Theo đó, toàn bộ học sinh khối lớp 10 được học tập và trải nghiệm tại khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc - Đô thị xanh, thông minh và hiện đại. Đa dạng các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa đã được tổ chức: ngày hội giáo dục trải nghiệm tại Khu đô thị ĐHQGHN, hội thao gala TWILIGHT 2023, tập huấn , , Sắc màu Câu lạc bộ HES, trải nghiệm cùng CLB Goft…

Công tác kiện toàn đội ngũ nhân sự lãnh đạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Giáo dục trong năm 2023 ghi nhận nhiều dấu ấn: bổ nhiệm 1 Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, 2 Phó Hiệu trưởng; bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng và Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục; tiếp tục sắp xếp và kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp phòng, khoa và trung tâm.

Ngày 28/12, Hiệu trưởng Trường ĐHGD đã ký quyết định công nhận bổ nhiệm chức danh giáo sư đối với 01 nhà giáo, bổ nhiệm chức danh phó giáo sự đối với 4 nhà giáo.  Công tác phát triển đội ngũ được đẩy mạnh: đã có 6 cán bộ, giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, gia tăng thu hút đội ngũ nhân sự chất lượng cao về Trường công tác.

Tính đến hết năm 2023, tỷ lệ giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên trên tổng số đội ngũ giảng viên của Trường đạt 80%. Tỷ lệ giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư đạt 28%. Tỷ lệ này tiếp tục được duy trì là một trong những tỷ lệ vàng của ĐHQGHN.

Diễn đàn Hà Nội về Khoa học Giáo dục và Sư phạm (HaFPES) lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô lớn, với sự tham gia trực tiếp và trực tuyến của hơn 500 nhà khoa học đến từ 19 quốc gia và đông đảo các trường đại học trên cả nước. Diễn đàn được tổ chức với 2 phiên toàn thể và 5 phiên song song.

HaFPES 2023 đã nhận được sự quan tâm và ghi nhận của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Ban Tuyên giáo Trung Ương, Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực, Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội. HaFPES 2023 đồng thời ghi nhận những phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia, các nhà giáo dục, nhà khoa học trong nước, quốc tế; từ cộng đồng giáo dục và toàn xã hội. Thành công của HaFPES 2023 tiếp tục khẳng định uy tín học thuật của Trường ĐHGD trên bản đồ giáo dục đại học tại Việt Nam.

Năm 2023, Trường ĐHGD đã đăng ký thành công 3 đề tài thuộc Quỹ Phát triển Khoa học Công nghệ Quốc gia - Nafosted, 1 đề tài cấp Tỉnh và các đề tài cấp ĐHQGHN. Thống kê cô bố quốc tế Scopus/Wos đạt 64 bài, trong đó 65% bài báo quốc tế thuộc Q1, Q2. Tỷ lệ đề tài NCKH các cấp được cấp mới và nghiệm thu tăng so với kế hoạch (15%); Số lượng bài báo trong nước tăng 10%; Xuất bản sách và bài báo Quốc tế tăng (19,7%). 

Trường ĐHGD tiếp tục gia tăng và củng cố 03 nhóm nghiên cứu mạnh cấp ĐHQGHN, thành lập 01 nhóm nghiên cứu mạnh cấp cơ sở; có thêm 2 sản phẩm nghiên cứu được cấp bằng sáng chế. 

Cán bộ, giảng viên và người học của Trường đã đạt được nhiều giải thưởng Khoa học và Công nghệ: Bằng khen nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo năm 2023 của ĐHQGHN; Tìm kiếm Ý tưởng sáng tạo vì một đại dương không nhựa do UNESCO tổ chức, Giải thưởng tại Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên-học sinh toàn quốc; giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học Eureka; giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp ĐHQGHN; Bằng khen học sinh giỏi.

Trong năm qua, Trường ĐHGD đã kí kết biên bản ghi nhớ, hợp tác với hơn 30 đối tác uy tín trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo.

Các hợp tác được triển khai đặc biệt nhấn mạnh việc mang lại cơ hội trải nghiệm và việc làm cho sinh viên; trao đổi học thuật cho giảng viên và người học; tài trợ học bổng; nâng cao sự phát triển của đội ngũ cán bộ, giảng viên; gia tăng nguồn lực tài chính cho Nhà trường; kêu gọi hỗ trợ tài chính và các gói học bổng đạt tới 2 tỷ đồng.

Thông qua các hợp tác đã được ký kết trước đó, năm 2023, nhiều lượt giảng viên, người học của Trường đã có cơ hội trao đổi học thuật, nghiên cứu chuyên sâu, thỉnh giảng, học tập và tham quan các mô hình giáo dục tiên tiến của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường ĐHGD đồng triển khai nhiều dự án quốc tế với các tổ chức và trường đại học uy tín trên thế giới như: Đại sứ quán Hoa Kỳ và Đại học Vanderbilt; Đại học Aston, Vương quốc Anh; Đại học Birmingham, Vương quốc Anh; tham gia mạng lưới nghiên cứu giữa Trường ĐHGD với các trường thành viên sư phạm UNITWIN….

Trong 3 ngày từ ngày 19/9/2023 đến hết ngày 21/9/2023 đã diễn ra Lễ ra mắt và hội thảo trao đổi chuyên môn Dự án MentalHigh. Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Khoa học ứng dụng Hamburg – Hamburg University of Applied Sciences là 2 đơn vị đồng chủ trì dự án. Dự án trong khuôn khổ chương trình Eramus+ về nâng cao năng lực ở đại học do liên minh Châu Âu tài trợ. Dự án cho phép các trường đại học đối tác trang bị cho sinh viên những công cụ cần thiết để quản lý căng thẳng, xây dựng khả năng phục hồi, duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa học tập và cuộc sống cũng như giải quyết các thách thức về sức khỏe tâm thần.

Hoạt động hợp tác trong nước gặt hái được nhiều thành công, Trường ĐHGD đã triển khai kí kết hợp tác với nhiều đối tác và tổ chức giáo dục lớn như: Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh và Đại học Nguyễn Tất Thành, Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Vinschool, Trường Cao đẳng Đại Việt – Sài Gòn, Công ty Cổ phần BLACASA Việt Nam, Công ty TNHH Giáo dục FPT…

Công tác hỗ trợ người học được triển khai sâu rộng đến toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên; huy động nhiều nguồn lực xã hội, tăng nguồn kinh phí hỗ trợ người học, số lượng người học được nhận học bổng tăng lên. 

Nhà trường đã khai thác và quản lý hiệu quả nhiều học bổng ngoài ngân sách hỗ trợ người học thông qua các chương trình: Trao học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào của Trường, thủ khoa đầu vào các khối ngành; trao học bổng hỗ trợ học phí; trao quà và phần thưởng cho sinh viên đạt giải cao các tại các kỳ thi; thăm hỏi và động viên các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; trực tiếp thăm hỏi ân cần và động viên gia đình sinh viên không may gặp tai nạn thương tâm trong vụ hoả hoạn…

Các hoạt động kết nối, rèn luyện sinh viên được quan tâm, triển khai ngày một bài bản và có hiệu quả, phát huy điểm mạnh của mô hình thực tập sư phạm và rèn nghề, kết nối lý luận và thực tiễn cho sinh viên sư phạm; tăng cường nghiên cứu khoa học cho người học thông qua các việc tài trợ và cấp kinh phí trực tiếp cho các đề tài do người học đứng tên.

Trường ĐHGD tiếp tục nỗ lực mở rộng mạng lưới các trường vệ tinh thêm 20 trường. Từ đó mở rộng cơ hội thực hành nghề nghiệp cho sinh viên thông qua việc đa dạng môi trường thực tập sư phạm và rèn nghề thuộc hệ thống các trường: công lập, công lập chất lượng cao, trường chuyên, tư thục và quốc tế.

Hoạt động rèn luyện và phát triển toàn diện học sinh tiếp tục được đẩy mạnh, trở thành điểm nhấn của Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Năm 2023, Trường ĐHGD tiếp tục giữ vững ổn định về tài chính; tiếp tục gia tăng nguồn thu từ các hoạt động đa dạng, đảm bảo việc nâng cao thu nhập của cán bộ giảng viên; tăng kinh phí triển khai các hoạt động khoa học công nghệ.

Trường ĐHGD đã tiếp nhận quản lý và vận hành các hạng mục thuộc khu giảng đường HT1 và HT2 tại Khu đô thị ĐHQGHN tại Hoà Lạc nhằm đảm bảo các điều kiện làm việc, nghiên cứu và học tập tốt nhất cho hơn 600 sinh viên năm nhất các nhóm ngành sư phạm và học sinh khối 10 Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Nhà trường tăng cường việc sắp xếp các kho lưu trữ tài liệu, số hoá tài liệu, đưa vào hoạt động thành công hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu. Hệ thống hỗ trợ kê khai giờ giảng cho giảng viên, hệ thống hành chính một cửa cũng đang trong giai đoạn thí điểm và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Việc đưa vào khai thác phòng học Multimedia tại Hoà Lạc đã giúp cho cho giảng viên, sinh viên có cơ hội tiếp cận và sử dụng hiệu quả các thiết bị công nghệ dạy học.

Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục mầm non và phổ thông tiếp tục thể hiện tốt vai trò tiên phong trong việc hỗ trợ hệ thống giáo dục quốc dân, các trường đại học, giáo viên, phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

Các giảng viên của Trường tiếp tục tham gia viết sách giáo khoa và tập huấn triển khai sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông 2018; tham gia làm thành viên giám khảo tại cuộc thi Diễn đàn Đổi mới Sáng tạo Giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin (E2 Việt Nam)..

Song song với hoạt động đào tạo và nghiên cứu, Trường Đại học Giáo dục đã và đang tích cực triển khai các hoạt động thiện nguyện nhằm khuyến khích tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, giảng viên, giáo viên và người học. Các chương trình tiêu biểu: “Mùa đông ấm” cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang; thăm hỏi và tặng quà tới những em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội; tiếp sức mùa thi, dạy học tại làng trẻ, dạy ngoại ngữ cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, hoạt động xung kích tại các vùng khó khăn.

Hưởng ứng chương trình "Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh" của Chính phủ và chương trình “Cho Hoà Lạc thêm xanh” do Đại học Quốc gia Hà Nội phát động năm 2023. Trường ĐH Giáo dục đã huy động được 144 triệu đồng từ sự ủng hộ của Thầy và Trò để trồng 288 cây xanh tại trục đường chính của Khu đô thị ĐHQGHN tại Hoà Lạc. Trước đó, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Trung học phổ thông Khoa học Giáo dục đã phát động và tổ chức trồng được 1000 cây xanh.

Năm 2023 đang dần khép lại, thế giới đang tiến gần hơn đến năm 2024 – một năm với những thử thách để bứt phá, tạo dựng cơ hội và đạt đến những thành tựu mới. Kính chúc các Thầy/Cô, cán bộ, học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh và gia đình một năm mới Sức khoẻ - An Khang – Thịnh Vượng!

Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

 

08:12 30/12/2023

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ
Top 10 Game Bắn Cá Online Nổi Tiếng Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet