Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

Các Giáo sư, Phó Giáo sư là “tài sản” quý giá và là niềm tự hào của game bắn cá đổi thưởng social.bet

Đó là khẳng định của Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh tại Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư cho 5 nhà giáo của game bắn cá đổi thưởng social.bet diễn ra vào sáng nay, 02/01/2024.

Tham dự buổi Lễ có: Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh; Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS. Nguyễn Thị Hương; các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Phạm Văn Thuần, PGS.TS. Lê Thái Hưng, PGS.TS. Trần Thành Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng trường TS. Nguyễn Đức Huy cùng các lãnh đạo Phòng chức năng, Khoa, Viên nghiên cứu, Trung tâm và Ban giám hiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục; lãnh đạo Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục, ĐHQGHN. Đặc biệt là sự có mặt của 5 nhà giáo là tân Giáo sư, tân Phó Giáo sư năm 2023 của Trường.

Danh sách 5 nhà giáo được bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023:

1. Giáo sư ngành Tâm lý học, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng: Đặng Hoàng Minh, Viện trưởng Viện nghiên cứu lâm sàng về Xã hội, Tâm lý, Giáo dục; Trưởng bộ môn Giáo dục và Trị liệu, Khoa các Khoa học giáo dục

2. Phó Giáo sư ngành Giáo dục học, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ Văn: Phạm Thị Thu Hiền, Trưởng Bộ môn Sư phạm Ngữ văn và Khoa học Xã hội, Khoa Sư phạm

3. Phó Giáo sư ngành Giáo dục học, chuyên ngành Giáo dục học chuyên ngành: Phạm Quang Tiệp, Trưởng bộ môn Giáo dục Tiểu học, Khoa Sư phạm.

4. Phó Giáo sư ngành Toán học, chuyên ngành Đại số và Lý thuyết số: Phạm Đức Hiệp, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục, kiêm Phó Trưởng Bộ môn Toán, Khoa Sư phạm.

5. Phó Giáo sư ngành Giáo dục học, chuyên ngành Quản lý Giáo dục: Nghiêm Xuân Huy, Viện trưởng Viện Đảm bảo Chất lượng, ĐHQGHN, Giảng viên phối thuộc Khoa Quản trị chất lượng, Trường Đại học Giáo dục.

Trong đó, Tân Giáo sư Đặng Hoàng Minh là gương mặt nữ trẻ nhất Việt Nam đạt chuẩn chức danh giáo sư năm 2023.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ TS. Nghiêm Thị Thanh đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư cho 5 nhà giáo năm 2023.

Phát biểu chúc mừng tân Giáo sư, tân Phó Giáo sư GS.TS. Nguyễn Quý Thanh nhấn mạnh: Việc đạt đến chức danh giáo sư, phó giáo sư là con đường rất tự nhiên mà mỗi giảng viên viên cần có kế hoạch phấn đấu. Đó không chỉ thể hiện năng lực khoa học của cá nhân nhà giáo mà còn thể hiện sự ghi nhận và uy tín học thuật của cộng đồng khoa học. GS. TS. Nguyễn Quý Thanh tin tưởng rằng những nhà giáo được bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư sẽ tiếp tục góp phần làm nâng cao chất lượng đội ngũ của Trường Đại học Giáo dục.

Đến nay, tỷ lệ giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên trên tổng số đội ngũ giảng viên của Trường đạt khoảng 80%. Tỷ lệ giảng viên có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư đạt khoảng 28%. Tỷ lệ này tiếp tục được duy trì là một trong những tỷ lệ vàng của ĐHQGHN.

Thay mặt Trường Đại học Giáo dục, Hiệu trưởng khẳng định, các giáo sư, phó giáo sư là “tài sản” quý giá, là niềm vinh dự và tự hào của Nhà trường. Hiệu trưởng hy vọng, 5 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh lần này sẽ tiếp tục thể hiện trách nhiệm đối với Nhà trường trong việc dìu dắt các thế hệ nhà giáo trẻ, thể hiện trách nhiệm trong việc duy trì ngành đào tạo của Trường.

Nhân dịp đầu năm mới, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ, Giảng viên, Giáo viên và người lao động một năm mới nhiều sức khoẻ, thịnh vượng và an khang.

Đại diện cho các nhà giáo nhận bổ nhiệm chức danh lần này; Tân Giáo sư Đặng Hoàng Minh đã gửi lời cảm ơn nhà trường và đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho các nhà giáo có thể phát triển nghiên cứu học thuật, để được công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư ngày hôm nay.

Tân Giáo sư Đặng Hoàng Minh, đại diện các nhà giáo nhận bổ nhiệm chức danh Giáo sư,Phó Giáo sư năm 2023 của Trường phát biểu tại buổi Lễ

Được nhận danh hiệu cao quý này là một vinh dự to lớn đối với bản thân các tân GS, PGS trên chặng đường học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là động lực thúc đẩy các tân GS, PGS sư tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, giữ gìn ngọn lửa đam mê và trí tuệ, truyền tải đến các thế hệ trẻ để hoàn thành trọng trách và nhiệm vụ trong sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp này, các tân GS, PGS cũng đã trao tặng phần quà trị giá 50 triệu đồng vào Quỹ “Tết yêu thương” cho Sinh viên Trường Đại học Giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tân Giáo sư ngành Tâm lý học, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng: Đặng Hoàng Minh 

Tân Phó Giáo sư ngành Giáo dục học, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ Văn: Phạm Thị Thu Hiền

 

Tân Phó Giáo sư ngành Giáo dục học, chuyên ngành Giáo dục học chuyên ngành: Phạm Quang Tiệp

Tân Phó Giáo sư ngành Toán học, chuyên ngành Đại số và Lý thuyết số: Phạm Đức Hiệp

Tân Phó Giáo sư ngành Giáo dục học, chuyên ngành Quản lý Giáo dục: Nghiêm Xuân Huy

Các Tân GS,PGS tặng 50 triệu đồng vào Quỹ “Tết yêu thương” cho Sinh viên Trường Đại học Giáo dục.

Các Tân GS, PGS chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Trường

Các Tân GS, PGS chụp ảnh kỉ niệm cùng Cán bộ phòng Tổ chức Cán bộ

Ued Media

03:01 02/01/2024

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ
Top 10 Game Bắn Cá Online Nổi Tiếng Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet