Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh và TS. Tôn Quang Cường vinh dự được nhận Danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”

Ngày 27/6/2024, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký Quyết định số 613/QĐ-CTN về việc phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cho 136 nhà giáo trên toàn quốc. game bắn cá đổi thưởng social.bet - ĐHQGHN vinh dự có 2 nhà giáo đạt danh hiệu cao quý này.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Quý Thanh

GS.TS Nguyễn Quý Thanh  - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục có thâm niên hơn 33 năm công tác trong ngành giáo dục với nhiều vai trò và chức danh quản lý: Giảng viên, Chủ nhiệm Bộ môn Lý thuyết & Phương pháp Nghiên cứu xã hội học, khoa Xã hội học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn; Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục kiêm Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN; Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục; Thành viên Ban chủ nhiệm Chương trình Khoa học Giáo dục ; Thành viên Hội đồng tư vấn cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thành viên Hội đồng ĐHQGHN; Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2016 - 2021 và nhiệm kỳ 2022 – 2026.

TS. Tôn Quang Cường – Trưởng khoa Công nghệ giáo dục, đã gắn bó với ngành giáo dục 21 năm với nhiều vai trò như Giảng viên Bộ môn Phương pháp công nghệ dạy học, Khoa Sư phạm trực thuộc ĐHQGHN (nay là Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN); Chủ nhiệm Khoa Sư phạm, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN; Chủ nhiệm Bộ môn Lí luận, công nghệ dạy học; Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục; Trưởng khoa Công nghệ Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

NGƯT.TS. Tôn Quang Cường

GS. TS. Nguyễn Quý Thanh và TS. Tôn Quang Cường là những nhà giáo tâm huyết, tận tụy với nghề, là tấm gương sáng, nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu, xuất sắc với nhiều đóng góp trong việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp dạy học cũng như có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và xã hội.  Hai Thầy luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của trường Đại học Giáo dục, của ĐHQGHN nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cao quý là sự ghi nhận xứng đáng những tâm huyết, cống hiến của GS.TS. Nguyễn Quý Thanh và TS. Tôn Quang Cường cho sự nghiệp giáo dục suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là niềm tự hào và vinh dự lớn của Nhà trường cùng các thế hệ người học.

UEd-Media


 

02:06 27/06/2024

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ