Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

Gần 500 Tân cử nhân Trường Đại học Giáo dục đã sẵn sàng trên hành trình phát triển nghề nghiệp

“Chúng ta cần những nhà giáo dục xuất sắc, những người có tầm nhìn, sự sáng tạo và đam mê thúc đẩy sự tiến bộ” – Đó là khẳng định của Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục tại buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân được tổ chức sáng ngày 29/6/2024, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Tới dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN,  đại diện các đơn vị đối tác của Nhà trường. Về phía Trường Đại học Giáo dục có Hiệu trưởng NGUT.GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Lê Thái Hưng, PGS.TS. Trần Thành Nam cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và gần 500 tân Cử nhân của Nhà trường;

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các Tân cử nhân, cảm ơn các bạn đã dành 4 năm thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người để gắn bó dưới mái trường – Trường Đại học Giáo dục.

Dặn dò tới các Tân cử nhân, Hiệu trưởng nhấn mạnh, thế giới đang trải qua những thay đổi nhanh chóng và phức tạp. Khoa học, công nghệ và những xu hướng mới đang thay đổi cách con người sống và làm việc. Chúng ta cần những nhà giáo dục xuất sắc, những người có tầm nhìn, sự sáng tạo và đam mê thúc đẩy sự tiến bộ.

“Hãy sẵn sàng để tiếp tục cuộc hành trình mới. Hãy luôn giữ vững đạo đức, lòng trung thành và lòng tự trọng với nghề nghiệp. Hãy luôn sẵn sàng để đối mặt với thử thách và khó khăn, vì chỉ thông qua những khó khăn đó chúng ta mới có thể trưởng thành và phát triển. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế chủ động trước mọi tình huống. Hãy thật quyết đoán nhưng cũng thật sáng tạo, thật bản lĩnh nhưng cũng thật linh hoạt”.

Những kiến thức, kỹ năng Nhà trường đã trang bị cho sinh viên sẽ đóng góp một phần quan trọng vào sự thay đổi nhanh chóng của khoa học giáo dục và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và xã hội. Các bạn có quyền tự hào và tự tin về những gì mình đã đạt được. Bởi công cuộc đổi mới giáo dục nhiều thách thức dựa vào chính thế hệ những người giáo viên, những nhà giáo dục tương lai - là các bạn. Thế hệ người học của thời đại mới sẽ do chính các bạn vun đắp mà nên.

Trải qua 4 năm bắt đầu triển khai đào tạo, năm 2024 đánh dấu lứa sinh viên đầu tiên các ngành Sư phạm Lịch sử & Địa lý, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học của Trường Đại học Giáo dục tốt nghiệp.

Đại diện Lãnh đạo ĐHQGHN: Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên: PGS.TS. Đinh Văn Dũng trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Thành Nam, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Thái Hưng đã trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học; trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động đoàn, lớp, sinh viên có cố gắng vươn lên trong học tập; trao bằng tốt nghiệp cho gần 500 Tân cử nhân.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục trao Giấy khen cho Sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục trao Giấy khen cho Sinh viên có thành tích tốt trong hoạt động Đoàn, lớp, và Sinh viên có cố gắng vươn lên trong học tập

Bên cạnh các ngành đào tạo sư phạm truyền thống trước đây (SP Toán học, SP Ngữ Văn, SP Lịch sử, SP Vật lý, SP Hóa học, SP Sinh học), từ năm 2019 đến nay, Trường Đại học Giáo dục đã mở mới 10 chương trình đào tạo ở bậc đại học (gồm 6 chương trình ngoài sư phạm và 4 chương trình đào tạo giáo viên). Trong đó, Trường tiên phong đào tạo các lĩnh vực mới trong khoa học giáo dục như Quản trị trường học, Quản trị chất lượng giáo dục, Quản trị công nghệ giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục. Trường Đại học Giáo dục là đơn vị đầu tiên của cả nước tham gia tổ chức đào tạo cử nhân Sư phạm Khoa học tự nhiên và Sư phạm Lịch sử và Địa lý.

Với triết lý giáo dục nhân bản và khai phóng, Trường Đại học Giáo dục hướng đến mục tiêu đào tạo người học có nhân cách trưởng thành, vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp; có tinh thần, thái độ tận tâm và sự sáng tạo trong công việc.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Giáo dục tự hào đã khẳng định vị thế và thương hiệu trên bản đồ giáo dục Việt Nam; góp phần không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS.Trần Xuân Quang, Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định Công nhận, cấp bằng tốt nghiệp Đại học và điều hành phần Trao bằng cho các Tân Cử nhân

UEd Media

04:06 29/06/2024

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ