Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet

game bắn cá đổi thưởng social.bet – ĐHQGHN: Tổ chức Lễ Khai giảng sau đại học, Trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ và Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình thạc sĩ

Chiều ngày 29/6/2024, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng sau đại học, Trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ và Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình thạc sĩ

Tới dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm định Chất lượng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm. Về phía Trường Đại học Giáo dục có Hiệu trưởng NGUT.GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, NGND.GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Nguyên Hiệu trưởng sáng lập trường Đại học Giáo dục, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Lê Thái Hưng, PGS.TS. Trần Thành Nam cùng toàn thể cán bộ, giảng viên cùng các tân học viên, tân thạc sĩ, tiến sĩ.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Giáo dục đã công bố quyết định trúng tuyển của các tân học viên, tân nghiên cứu sinh đã xuất sắc vượt qua Kỳ thi Tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2024 và chính thức trở thành học viên khoá QH-2024-S của Trường Đại học Giáo dục; vinh danh 10 tân Tiến sĩ và gần 400 tân Thạc sĩ vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt 1 năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ, tiến sĩ đã hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu gian nan vừa qua và chào mừng các tân học viên trúng tuyển hệ sau đại học của trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục phát biểu tại buổi Lễ

Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh khẳng định, Nhà trường, gia đình và đơn vị công tác tự hào về sự nỗ lực cố gắng phấn đấu trên con đường học thuật của các tân thạc sĩ, tiến sĩ hôm nay. Các tân thạc sĩ, tiến sĩ là những con người góp phần quan trọng trong sự ghi nhận công sức, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đồng thời, GS cũng chào mừng và cảm ơn các tân học viên, tân nghiên cứu sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Giáo dục làm nơi để tiếp tục học tập, nâng cao tri thức. Nhà trường cam kết sẽ mang đến cho các tân học viên, tân nghiên cứu sinh một nền tảng giáo dục chất lượng, cơ hội tiếp cận với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và sự hỗ trợ tận tình từ các giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực.

TS. Nguyễn Bá Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo lên công bố Quyết định công nhận trúng tuyển và Học viên cao học và Nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2024 và Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2024

Tân Tiến sĩ Nguyễn Đức Bình, Nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản lý giáo dục, khoá QH-2017-S đại diện các anh chị tân Thạc sĩ/Tiến sĩ gửi lời cảm ơn đến giảng viên và Nhà trường đã đồng hành cùng học viên và nghiên cứu sinh trong suốt chặng đường vừa qua

Đại diện tân Thạc sĩ/Tiến sĩ, Tân Tiến sĩ Nguyễn Đức Bình tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Cũng trong buổi lễ, Trường Đại học Giáo dục vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ: Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên; Đo lường và Đánh giá trong Giáo dục; Quản lý Giáo dục.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh chia sẻ, Chứng nhận kiểm định chất lượng là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Trường Đại học Giáo dục trong việc duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, được ghi nhận từ các tổ chức kiểm định uy tín về những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường.

Cuối năm 2022, Trường Đại học Giáo dục là cơ sở giáo dục đại học đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 sớm nhất và là cơ sở giáo dục đầu tiên trên cả nước đạt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục chu kì 2. Cho đến thời điểm này, trường ĐHGD đã có 11 chương trình đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng.

Những kết quả đạt được từ các đợt đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đã giúp Nhà trường có cái nhìn sâu sắc hơn về trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – GĐ Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, ĐHQG-HCM trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

UEd Media

05:06 29/06/2024

Sự kiện

game bắn cá đổi thưởng social.bet
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: reskoos.net
 
© Bản quyền thuộc về Trang chủ - Game bắn cá đổi thưởng social.bet. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ